Thịt heo chiên nước mắm
Cách làm thịt chiên nước mắm kiểu mới học hỏi từ các bạn Thái này sẽ làm cho miếng thịt chiên với vỏ ngoài giòn thơm, bên trong ngon ngọt mà không bị khô, đảm bảo sẽ làm cho mâm cơm của bạn thêm phần đặc sắc.
Nguyên liệu:
- 400g thịt ba chỉ
- 45ml nước mắm
- Bột chiên giòn
- Tỏi, tiêu, hắc xì dầu và gia vị nêm
Cách làm:
- Thịt rửa với muối và một chút rượu trắng cho thơm. Tỏi đập dập, đem ướp chung với thịt và tất cả các loại gia vị trong khoảng 15 phút.
- Đun chảo dầu nóng thì chỉnh lừa vừa rồi cho thịt vào chiên. Nên gắp từng miếng thịt lên để một chút cho ráo nước gia vị để tránh dầu văng khi cho vào chảo chiên.
- Chiên 2 mặt cho vàng đẹp, kiểm tra thấy thịt chín thì tắt bếp, gắp thịt ra dĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
- Chờ thịt nguội một chút rồi mới cắt để tránh miếng thịt bị chảy nước và vẫn giữ được độ ẩm bên trong của thịt.
Thịt heo chiên nước mắm, đậm đà khó quên
Khác với các loại nước mắm thông thường, nước mắm Hạnh Phúc có nguồn gốc từ cá cơm tươi nguyên chất, được chọn lọc kĩ lưỡng kết với muối tinh Bạc Liêu tạo nên hương vị thật khác biệt. Một ưu điểm nữa là nước mắm Hạnh Phúc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, ít muối nên vẫn giữ được độ ngọt của cá và cho thành phẩm có độ đạm cao hơn. Mách bạn bí quyết: Trên đây là công thức nấu món ăn ngon cùng nước mắm. Mẹ nên chọn nước mắm Hạnh Phúc vì có độ đạm cao, nên hương vị món ăn sẽ đậm đà thơm ngon hơn. Nước mắm Hạnh Phúc là thương hiệu nước mắm sạch, được kiểm định chặt chẽ bởi viện Pasteur.
Box thông tin: Để có được một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười luôn là niềm khát khao của mọi người. Nước nắm Hạnh phúc, với vị ngon thượng thặng, độ đạm chuẩn 60 mặn mòi nguyên chất sẽ thay bạn làm đại sứ yêu thương, giúp các thành viên trong gia đình kết nối tình thâm bên bữa cơm đầm ấm, ngọt bùi sẻ chia. |
Viết bình luận