Thịt ba chỉ rang nước mắm

Thịt ba chỉ rang nước mắm

Thịt 3 chỉ rang nước mắm

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ 600g

- Nước mắm Hạnh Phúc 50ml

- Gia vị: Đường, hạt nêm, tiêu, dầu hào

Cách làm:

-  Chọn thịt ba chỉ: Thịt ba chỉ ngon là phần thịt bọc bên ngoài xương sườn của con lợn, miếng thịt có các thớ thịt xen kẽ nạc mỡ lẫn nhau. Thịt tươi, có màu sáng, có độ đàn hồi tốt, không lạnh đó là thịt ngon. Thái thịt ngang thớ miếng vừa ăn, ướp 15 phút với chút 5ml nước mắm Hạnh Phúc, đường và 1 thìa ăn cơm dầu.

- Khi mỡ nóng chảo rồi cho thịt vào đảo đều tay, đảo cho đến khi thịt khô, cháy cạnh. Khi đun thịt bạn nhớ mở vung cho bay hết hơi thịt sống và bốc hơi nước cho khô thịt.

- Thịt cháy cạnh, khô nước, chảo khô thì bạn đổ 50ml nước mắm Hạnh Phúc và cho thêm 1 thìa ăn cơm đường vào, đảo đều tay cho thịt ngấm đều gia vị. Đến khi nước mắm ngấm hết vào thịt, thịt khô ráo và chín thơm là được. Thưởng thức thịt ba chỉ rang nước mắm với cơm tám thơm cực ngon và đưa cơm.

Thịt ba chỉ rang nước mắm

(Nguồn: Internet)

Box thông tin:

Để có được một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười luôn là niềm khát khao của mọi người. Nước nắm Hạnh phúc, với vị ngon thượng thặng, độ đạm chuẩn 60 mặn mòi nguyên chất sẽ thay bạn làm đại sứ yêu thương, giúp các thành viên trong gia đình kết nối tình thâm bên bữa cơm đầm ấm, ngọt bùi sẻ chia.

Đang xem: Thịt ba chỉ rang nước mắm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên