Gallery

Những ngày đầu khó khăn,
mọi việc từ đóng chai đến nhãn dán đều thực hiện
bằng phương pháp thủ công

Tuy nhiên, từng sản phẩm đều được Hạnh Phúc trân trọng
và nâng niu, bảo quản trong điều kiện tốt nhất có thể vào thời điểm ấy.
Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng


Từ những năm 90, Hanh Phúc đã mạnh dạng đầu tư vào công nghệ và nghiê cứu để tạo ra dòng nước mắm cao đạm vào thời điểm ấy "Top 50". Hạnh Phúc đã chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng thông qua các lần tham dự hội chợ. Đây là cơ hội để lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn