Đặt hàng

Nước mắm Hạnh Phúc

45 Năm Hành Trình

Vào cuối thập niên 70, ông Lê Vạn Nam cùng gia đình đã khởi đầu hành trình di cư từ vùng sông nước miền Tây Nam Bộ lên lập nghiệp tại chốn Sài Gòn đô hội. Mang theo vốn liếng là nghề làm nước mắm, ông thành lập tổ hợp sản xuất nước mắm theo phương pháp thủ công truyền thống bên bờ Kênh Tẻ, thuộc địa bàn Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thuở bấy giờ, theo dòng giao thương tấp nập, những con cá cơm đúng mùa đánh bắt từ vùng biển Tây Nam xuôi dòng Cửu Long về đến cơ sở nước mắm Hạnh Phúc. Tại đây, cá cơm Phú Quốc được ủ chượp với muối già miệt Bà Rịa cho ra đời những chai nước mắm truyền thống mang hương vị đậm đà và màu sắc đặc trưng, được đông đảo khách hàng khu vực chuộng chọn làm gia vị ăn sống, nấu nướng hằng ngày.

Năm 1979, hợp tác xã chế biến thực phẩm Hạnh Phúc chính thức được thành lập.

Đến những năm 90, hòa cùng tâm thế mở cửa của đất nước, DNTN Chế biến Thực phẩm Hạnh Phúc ra đời, tiền thân của Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Hạnh Phúc ngày nay.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hạnh Phúc luôn duy trì mối liên kết sâu sắc với nơi mình khai sinh (đường Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4). Ngay cả khi phải di dời xưởng sản xuất ra khỏi trung tâm, theo chính sách phát triển của thành phố, Công ty vẫn duy trì văn phòng tại địa điểm mang tính biểu tượng này cùng với việc thiết lập các chính sách bán hàng đặc biệt dành riêng cho cư dân trong khu vực, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng sự gắn kết quý giá với cộng đồng đất cảng cù lao hào sảng, nghĩa tình; nhất quán khẳng định giá trị của truyền thống gia đình trong cam kết: kế thừa - tiếp nối - phát triển.

Hành trình ấy đến nay đã 45 năm trọn vẹn.

Tiên Phong sản xuất nước mắm cao đạm

Công nghệ cô đặc chân không

Vốn bản tính cầu thị, ham học hỏi, ông Lê Vạn Nam cùng những người anh em cộng sự đã dành ra nhiều năm liền nghiên cứu phương pháp cô đặc chân không ứng dụng vào quy trình chế biến dòng nước mắm cao đạm, với kỳ vọng nâng cao chất lượng nước mắm, giữ gìn và phát triển nghề nước mắm truyền thống.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm (với không ít lần thất bại), quy trình sản xuất nước mắm cao đạm bằng công nghệ cô đặc chân không đã được Hạnh Phúc ứng dụng thành công, tạo ra loại nước mắm có độ đạm cao, chất lượng tuyệt hảo mà phương pháp ủ chượp truyền thống không thể có được. Đối với thị trường lúc bấy giờ, ý tưởng cải tiến sản phẩm này là một thành tựu mang tính tiên phong, đột phá; giúp doanh nghiệp trở thành đơn vị đi đầu và nắm giữ công nghệ chế biến nước mắm hiện đại bật nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp bằng Độc quyền sáng chế.

Đến cột mốc 1999 - hai mươi năm kể từ ngày lập xưởng, dòng Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc 60 độ đạm được phân phối rộng khắp đến quý khách hàng và nhanh chóng tạo tiếng vang; ghi dấu thương hiệu Nước mắm Hạnh Phúc trong niềm tin yêu của đông đảo người tiêu dùng.

Bản sắc

Bản sắc

Sản xuất và giao thương bên dòng kênh Tẻ từ 1979 đến nay, gia đình Hạnh Phúc luôn giữ gìn truyền thống làm nghề tử tế và lối sống giao hòa, hữu ái giữa tập thể doanh nghiệp và đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương. Hạnh Phúc không chỉ gói gọn trong tên thương hiệu mà còn là mục tiêu cho một cuộc sống được xây dựng trên nền tảng giá trị của sự cân bằng, vững chãi và kết nối tinh tươm.

Định hướng

Định hướng

Hoạt động DN nhất quán theo tiêu chí:
Lấy chất lượng làm trung tâm để mỗi thành phẩm là sự kết hợp chỉn chu giữa công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu nước mắm truyền thống hảo hạng.
Đặt sức khỏe người tiêu dùng vào trọng tâm để thương hiệu Hạnh phúc trở thành một gia vị không thể thiếu của những món ăn, những bữa ăn và những đời sống thơm lừng mỹ vị.

La bàn

La bàn

Nhà máy với quy trình sản xuất đạt chứng nhận HACCP tại KCN Long Hậu.
Thành phẩm luôn được Viện Pasteur & Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kiểm soát.
Bằng Độc quyền sáng chế cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Phẩm cấp hảo hạng

Phẩm cấp hảo hạng

Nước mắm Hạnh Phúc là thành phẩm của một quy trình sản xuất thận trọng từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu tinh tuyển (cá cơm Phú Quốc, muối già Bà Rịa - Vũng Tàu) đến khâu ủ chượp, tinh chiết, phân tách, lắng lọc lấy phần tinh túy nhất. Từng công đoạn đều hướng đến việc bảo đảm hương vị cân bằng tự nhiên và bảo toàn giá trị dinh dưỡng (protein, vitamin, khoáng chất) từ cá cơm tươi.