Thịt kho tiêu

Thịt kho tiêu

Thịt kho tiêu

 Nguyên liệu:

-300g thịt nạc

- 60ml Nước mắm Hạnh Phúc

- Hành tím, tỏi
- Muối, tiêu, đường, bột ngọt

Cách làm:

– Thịt nạc ngâm trong nước muối khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Sau đó lau khô và cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành tím và tỏi các bạn băm nhỏ. Có thể chọn mua nước màu ở bên ngoài hoặc làm tại nhà. Đặt chảo lên bếp, chảo nóng thì cho vào khoảng 2 muỗng cà phê dầu ăn, cho tiếp 2 muỗng cà phê đường và không ngừng trộn đường trong chảo. Đợi đến khi nước đường hết bong bóng thì cho ngày hành băm và tỏi băm vào.

– Kế đến các bạn cho thịt vào kho, đến khi thịt săn lại thì bắt đầu nêm gia vị. Các bạn nêm vào thịt ½ muỗng cà phê muối, 60ml nước mắm Hạnh Phúc, 2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều. Cuối cùng khi thịt đã chín các bạn múc ra và rắc tiêu lên. Rắc tiêu lên ngay sau khi thịt vừa chín sẽ làm dậy lên hương thơm đặc trưng của món ăn hơn.

thịt kho tiêu(Nguồn: Internet)

Box thông tin:

Để có được một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười luôn là niềm khát khao của mọi người. Nước nắm Hạnh phúc, với vị ngon thượng thặng, độ đạm chuẩn 60 mặn mòi nguyên chất sẽ thay bạn làm đại sứ yêu thương, giúp các thành viên trong gia đình kết nối tình thâm bên bữa cơm đầm ấm, ngọt bùi sẻ chia.

Đang xem: Thịt kho tiêu

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên