Hạnh phúc không phải là đích đến mà là một quá trình

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là một quá trình

Hai từ “hạnh phúc” tuy đơn giản ấy vậy mà có nhiều người dành cả cuộc đời để tìm kiếm nhưng vẫn bất thành. Nhưng hạnh phúc thật ra rất bình dị, nó không phải là đích đến cuối cùng của cuộc sống, mà chính là quá trình mà chúng ta đang trải qua mỗi ngày.

Nếu được phép ví von, quá trình tìm kiếm hạnh phúc cũng giống như quy trình sản xuất nước mắm; cần phải trải qua một quá trình chọn lọc công phu bao gồm nhiều giai đoạn từ khâu “lựa chọn nguyên liệu”, “ủ chượp”, “lên men” kỹ lưỡng để cho ra đời sản phẩm cuối cùng vô cùng đậm đà và chuẩn vị, được mang tên là Hạnh phúc.

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc phải được tạo thành từ những tình cảm xuất phát từ trái tim đến với trái tim, được nuôi dưỡng bằng sự chân thành, cảm thông, chia sẻ và không chịu ảnh hưởng từ sự tác động của bất cứ ai, bất cứ điều gì bên ngoài, nếu có thì đó chỉ là những cảm giác tạm thời tạo nên thứ hạnh phúc tạm bợ.

Nó giống như loại nước mắm Hạnh phúc hảo hạng được làm nên từ loại cá cơm chuẩn mực Phú Quốc, từ những hạt muối trắng tinh khiết của Bạc Liêu và phải trải qua quá trình ủ chượp đúng chuẩn mới cho ra được những giọt nước mắm chuẩn độ đạm 60, hương vị nồng nàn.

Hạnh phúc của mỗi người khác nhau là khác nhau. Có người cho rằng phải sở hữu xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc nhưng lại có nhiều người mơ ước một mái nhà đơn sơ có một vườn rau xanh ngát, chiều chiều cùng gia đình sum vầy bên mâm cơm bữa tối, rôm rả cùng những câu chuyện buồn vui.

Hạnh phúc là khi cả gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi

Hạnh phúc là khi cả gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi 

(Nguồn: Internet)

Đôi khi, hạnh phúc chỉ đơn giản là những bữa cơm tối bên các thành viên trong gia đình bởi mái ấm gia đình là điều tuyệt vời nhất mà mỗi người đều có. Chỉ cần quây quần, sum họp bên mâm cơm gia đình đầy đủ thịt cá và một chén nước mắm Hạnh phúc sánh nguyên đậm vị ở giữa, chỉ cần có cha mẹ và các thành viên khác tự khắc những nỗi buồn dường như tan biến hết.

Có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó chính là gia đình. Ai cũng có một gia đình, một tổ ấm mà mỗi khi buồn hay vui, thành công hay thất bại đều có thể tìm về nương náu, chia sẻ và yêu thương. Và cuối cùng, khi cùng gia đình và những người yêu thương trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống bạn mới hiểu hoá ra hạnh phúc luôn ở xung quanh mình.

Nước mắm ngon khi cao đạm (độ đạm 60) và có vị đậm đà, nước sánh

Nước mắm ngon khi cao đạm (độ đạm 60) và có vị đậm đà, nước sánh

(Nguồn: Internet)


Nước mắm được đánh giá là ngon khi có giá trị dinh dưỡng cao (độ đạm 60) và hương vị đậm đà, chuẩn vị, nước sánh. Để đạt được hai yếu tố này, những nhà sản xuất nước mắm phải tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt gồm quá trình lên men, tự chín và ủ chượp với muối tinh.

Box thông tin:

Với  khoảng 20 loại axit amin có trong nước mắm, trong đó phần lớn là những axit amin rất cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được, nước mắm Hạnh phúc là sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, Trung tâm Kiểm tra Đo lường Chất lượng của TP.HCM.

Với những cống hiến lớn lao cho cộng đồng bằng việc sáng chế và mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo, doanh nghiệp Hạnh Phúc đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công và Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 4037 ngày 14 – 01 – 2004 cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong công tác phối hợp lien ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đang xem: Hạnh phúc không phải là đích đến mà là một quá trình